Giỏ hàng

Lịch sử phát triển

Trong lịch sử hơn 9 năm hình thành và phát triển, Công ty Thiên Trường đã đạt được những cột mốc quan trọng sau đây:Trong lịch sử hơn 9 năm hình thành và phát triển, Công ty Thiên Trường đã đạt được những cột mốc quan trọng sau đây:

* Trong thời gian từ năm 2002 tới đầu năm 2004

Mới chỉ là một Đại lý chuyên bán buôn bán lẻ các loại thiết bị điện và đèn trang trí các loại. Khách hàng chủ yếu là người tiêu dùng. Đến tháng 4/2004, thành lập Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thiên Trường, chuyển sang hoạt động kinh doanh có quy mô và chiến lược cụ thể.

* Giai đoạn 4/ 2004 – 2006:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thiên Trường chính thức đi vào hoạt động với tiêu chí thu hút khách hàng bằng uy tín, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thời gian này, cũng gặp phải một số khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như việc tìm kiếm các đối tác nhà cung cấp. Giai đoạn này, quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty vẫn đang trong giai đoạn định vị thị trường, định vị sản phẩm và xây dựng hình ảnh Công ty .

Tuy hoạt động ban đầu của Công ty còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt mức doanh thu trung bình trên 10tỷ /năm .

* Giai đoạn 2007 -2009:

Đây là thời kỳ Công ty áp dụng thành công các phương án kinh doanh và chiến lược đề ra: Doanh thu tăng vượt bậc trung bình đạt trên 30tỷ đồng mỗi năm, với số lượng nhân viên trên 20 người.

* Giai đoạn 2010 cho đến nay:

Nhờ sự nỗ lực hết mình của ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thiên Trường đã gặt hái được nhiều thành công. Từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn với việc tìm kiếm khách hàng cũng như nhà cung cấp cho sản phẩm của mình thì đến nay, Công ty Thiên Trường đã trở thành đối tác tin cậy của những Nhà đầu tư, Công ty, Tập đoàn lớn như: Tổng công ty CP Xuất Nhập Khẩu & Xây Dựng Việt Nam ( Vinaconex); Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hồng Hà, Tập đoàn Hà Đô (BQP), Tổng công ty 789, Tập đoàn FLC Land, Công ty Xây dựng Hương Giang, Công ty Golden Gain Việt Nam (Tập đoàn Hoà Phát), Công ty CP Đầu tư và PT Đô thị Việt Hưng, Công ty Thành Đô, Công ty TNHH một thành viên PT Công nghệ và Hạ tầng (Newtatco), Công ty Hóa Dầu Quân Đội Mipec, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Công ty Cổ phần Hawee cơ điện, Công ty cổ phần Sigma, công ty Cổ phần cơ điện lạnh REE. Các nhà thầu cơ điện Nhật Bản và Hàn Quốc : Hitachi, Doowon, Dae Myoung, Shinryo, …. và một số Công ty có uy tín khác.

Thành công lớn nhất của Công ty Thiên Trường cho đến hiện nay là Công ty có thể vượt qua cơn bão khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đứng vững trên thị trường và hoạt động kinh doanh hiệu quả.Công ty TNHH TBĐ Thiên Trường đang tiến từng bước vững chắc để đi tới thành công.

Doanh thu của Công ty năm 2016 đạt trên 100 tỷ đồng/năm, năm 2017 đạt 197 tỷ/ năm, trong năm 2018 đạt 228 tỷ/ năm. Điều đó thể hiện đường lối, chính sách, và chiến lược đúng đắn của Công ty Thiên Trường.